Himanshi Khurana Song Nazraan Lyrics
Himanshi Khurana Song Nazraan Lyrics
Beshak hone khaas Janaab
jinna de pakh de ne
Khair assi ta khush thouno
rakh ni sake
Par khush ha ki vo rakh de ne
Saadiyan jada nu wadd ke
Dass kitthe boote launa ve
Sadde kolon nazraan churaune
Gaira naal milaune ve
Sadde kolon nazraan churaune
Gaira naal milaune ve
Sadde kolon nazraan churaune
Gaira naal milaune ve
Jhooth to alava kade kuch vi kain naa
Bulla da ve saath tere den nain naa
Bulla da ve saath tere den nain naa
Zindagi cho hissa sada kadd ke
Dass kide hisse aauna ve
Sadde kolon nazraan churaune
Gaira naal milaune ve
Sadde kolon nazraan churaune
Gaira naal milaune ve
Hamne umar saari farebon me guzari
Ab keh bhi do sach
Kabr bechain hai hamari
Tum sitam karte ho
Hum mohabbat karte hai
Tum faasle rakhte ho
Hum unhi se darte hai
Tumne lab nahi khole
Humne aankhein padh li
Tumhare din mashroof huye
To humne raathein kar li
Tum kabhi to aaoge
Tum intezaar karte hai
Tum zindagi jeete ho
Hum roz marte hai
Sab waqt ki baat hai
Aur waqt tumhara hai
Warna ye adhoori maut
Hamein kaha gawara hai
Tere naam da gana banana si
Assi khyaal hi chadd ditte
Tere sadd ke bohotya changeya
Maade dil cho kad sitte
Tere sadd ke bohotya changeya
Maade dil cho kad sitte
Saare haq saade kolon kho ke ve
Hund kide te jataune ve
Sadde kolon…
Jis din ye angoothi humse
juda ho gayi naa
Samajh lena hum bhi
Iss duniya me nahi rahe
Himanshi Khurana Song Nazraan Lyrics In Hindi
बेशक होने ख़ास जनाब
जिन्ना दे पख दे ने
खैर अस्सी ता खुश थोनू
रख नी सके
पर खुश हा की वो रख दे ने
साड्डीयां जढ़ा न वड्ड के
दस् कित्थे बूते लौना वे
सद्दे कोलों नज़रां चुरौने
ग़ैरा ना मिलौने वे
सद्दे कोलों नज़रां चुरौने
ग़ैरा ना मिलौने वे
सद्दे कोलों नज़रां चुरौने
ग़ैरा ना मिलौने वे
झूठ तो आलावा कदे कुछ वी कैन ना
बुल्ला दा वे साथ तेरे देन नैन ना
बुल्ला दा वे साथ तेरे देन नैन ना
ज़िन्दगी को हिस्सा सदा कड्ड के
दस् किदे हिस्से औना वे
सद्दे कोलों नज़रां चुरौने
ग़ैरा ना मिलौने वे
सद्दे कोलों नज़रां चुरौने
ग़ैरा ना मिलौने वे
हमने उम्र सारी फ़रेबों में गुज़री
अब कह भी दो सच
कब्र बेचैन है हमारी
तुम सितम करते हो
हम मोहब्बत करते है
तुम फासले रखते हो
हम उन्ही से डरते है
तुमने लब नहीं खोले
हमने आँखें पढ़ ली
तुम्हारे दिन मशरूफ हुए
तो हमने रातें कर ली
तुम कभी तो आओगे
तुम इंतज़ार करते है
तुम ज़िन्दगी जीते हो
हम रोज़ मरते है
सब वक़्त की बात है
और वक़्त हमारा है
वरना ये अधूरी मौत
हमें कहा गवारा है
तेरे ना दा गाना बनना सी
अस्सी ख़याल ही छड्ड दित्ते
तेरे सद के बोहोतया चंगेया
माड़े दिल चो कड सिट्टे
तेरे सद के बोहोतया चंगेया
माड़े दिल चो कड सिट्टे
सारे हक़ साड्डे कोलों खो के वे
हुण्ड कीदे ते जातौने वे
सद्दे कोलों…
जिस दिन ये अंगूठी हमसे
जुदा हो गयी ना
समझ लेना हम भी
इस दुनिया में नहीं रहे
Additional info of the Song Nazraan Lyrics
Song: Nazraan
Singer: Simiran Kaur Dhadli
Lyrics: Simiran Kaur Dhadli
Composer: Simiran Kaur Dhadli
Music: Hakeem
Music Lable: Speed Records
One thought on “Himanshi Khurana Song Nazraan Lyrics | Latest Punjabi Songs 2020”