CALL Song Lyrics | Abaaz songs 2020

Call Song Lyrics (A baaz song 2020) 

The song CALL sung by A-Bazz and also written by Abazz poetry in this song by  Sahil Chhabra and music by Moit. Call song lyrics by Abaaz 2020.

CALL Song Lyrics | Abaaz songs 2020
CALL Song Lyrics | Abaaz songs 2020


Call Song Lyrics In English



Chal diye tum bin bataye 
Par ye pyaar kam na hua 
Thaak gayi aankhe per tera deedar kam na hua 
Guzar gaye naa jaane kitne din teri yaad me 
Zindagi kam huyi per kambakhat tera intezaar kam na hua 

Yaad karaan tainu daily, ronda aanda hai ni baby 
Kudiyan mardi merete, fir bhi main tere liye crazy 
Yaad karaan tainu daily, ronda aanda hai ni baby 
Kudiyan mardi merete fir, bhi main tere liye crazy 

Thalle khada tere ghar ve, thalle khada tere ghar ve 
Pyaar kitta tainu rajj ke 
Wait karan main call da tere aa…
Tu phone nhi chakdi mere 
Wait karan main call da tere aa…
Tu phone nhi chakdi mere 


Hanju aankhiya too digde, kende pyaar karna tu chadde 
Labb leni koi horr tainu, dilcho onnutu kadde 
ounnu main kive bhulawa, dil nu kive samjhawa  
Taare gin-gin sowan, daily daaru pee ke rowan

Thalle khada tere ghar ve, thalle khada tere ghar ve 
Mere jaa dikha koi labke 
Wait karan main call da tere aa…
Tu phone nhi chakdi mere 
Wait karan main call da tere aa…
Tu phone nhi chakdi mere 

Call Song Lyrics In Hindi
चल दिए तुम बिन बताये
पर ये प्यार कम ना हुआ
थक गयी आँखे पर तेरा दीदार कम ना हुआ
गुज़र गए ना जाने कितने दिन तेरीयाद में
ज़िन्दगी कम हुयी पर कम्बख्त तेरा इंतज़ार कम ना हुआ

याद करा तैनू डेली रोंडा आंदा है नि बेबी
कुड़ियां मर्दि मेरेते फिरभी मैं तेरे लिए क्रेजी
याद करा तैनू डेली रोंडा आंदा है नि बेबी
कुड़ियां मर्दि मेरेते फिरभी मैं तेरे लिए क्रेजी

थल्ले खड़ा तेरे घर वे थल्ले खड़ा तेरे घर वे
प्यार कित्ता तैनू रज के
वेट करां मैं कॉल डा तेरे ऐ….
तू फ़ोन नहीं चाकदी मेरे ऐ….
वेट करां मैं कॉल डा तेरे ऐ….
तू फ़ोन नहीं चाकदी मेरे ऐ….

हंजू आंखियो तो डिगडे केन्डे प्यार करना तू छड्डे
लब्ब लेनी कोई होर तैनू दिलचो ओनु तू कडदे
ओनु मैं किवे भुलावा दिल नु किवे समझवा
तारें गिन-गिन सोंवा डेली दारू पी के रोवाँ

थल्ले खड़ा तेरे घर वे थल्ले खड़ा तेरे घर वे
मेरे जा दिखा कोई लब के
वेट करां मैं कॉल डा तेरे ऐ….
तू फ़ोन नहीं चाकदी मेरे ऐ….
वेट करां मैं कॉल डा तेरे ऐ….
तू फ़ोन नहीं चाकदी मेरे ऐ….

Some additional info-

Singer & Lyrics – Abazz

Music – Moit

Mixing & Mastering – GD47
Poetry by Sahil Chhabra

Related Posts